VNview - Đặt tour, khách sạn trực tuyến giá rẻ

VNview.vn

Cẩm nang du lịch - 25/05/2020 - 14 Lượt xem

Review du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm!

Hành trình từ sân bay Cam Ranh về Thành Phố Nha Trang

– Trước khi đến Nha Trang mình có tìm hiểu qua thì thấy m.n review con người rất thân thiện, nên xe phát m trò chuyện với lái xe ngay. Và được lời khuyên là nên đi ăn hải sản vào buổi trưa cho nó tươi. Nghe cũng hợp lý, nên sau khi checkin ks( mình ở Glory Hotel), đoàn mình gồm 8 người lớn, 1 trẻ e đi ăn. Bác tài đưa thẳng đến quán hải sàn tháp bà làng chài. Ăn được 4 con cua (2 hấp, 2 nướng), 2 đĩa tôm hấp, 2 đĩa tôm nướng, 2 đĩa tu hài, 2 đĩa thịt lợn rang. Lúc thanh toán giật mình 5.5m.

Lúc này mới biết vì sao bác tài nhiệt tìn thế. Mãi hôm sau nói chuyện với cô bán nước mới biết các bác tài xế này đc giới thiệu 120k/ khách.

Lời khuyên:

– Nói chuyện vui với các bác tài từ sân bay về thì được còn tuyệt đối không nghe nhé.

– Làm gì, ăn gì thì hỏi giá trước trước khi dùng.

Tham khảo:

Chưa đi chưa biết Tà Nùng! Đi rồi mới biết Tà Nùng đáng đi!

– Buôn Ma Thuột đẹp nức lòng người hâm mộ!

Tour du lịch HÀ NỘI – CAM RANH – NINH THUẬN – NHA TRANG

Thuê xe máy

– Đi từ sb về ks hết có 200k cho xe 4 chỗ, 250k cho xe 7 chỗ. Tuy nhiên thuê taxi đi trong thành phố khá max. Mình đi từ quán hải sản về khách sạn (khoảng 4km) mất tầm 61k.

– M thuê xe ở 2 nơi, lần đầu m thuê tại khách sạn 2 xe máy. 2 xe Air blade (1 đời 2008, 1 đời 2018), một con Air blade đời 2008 mà được quảng cáo là đi sướng hơn xe mới. giá 100k/ 6 tiếng.

Lần 2 đứa e mình thuê của chị Sang Sophia

Thuê 3 xe mới và sạch sẽ(1 vision, 1 Jenus, 1 Air blade 2018) giá 120k / 1 ngày.

Lời khuyên:

– Nếu các bạn có thể lái xe, khi đến nơi có thể thuê xe máy luôn. Vừa rẻ hơn, mà đi lại chủ động hơn.

Đi Vinpearl land

– Lúc đầu bọn m plan đi Bình Ba, nhưng sau thay đổi kế hoạch vì đoàn gồm người lớn + trẻ em. Đi xa, m.n sẽ mệt. Thế là tối hôm trước vội vàng tìm thông tin. Đứa e mình liên lạc với chị Sang Sophia để mua vé. Thấy giá ở cổng là 880k, nhưng lại bán 840k nên m tỏ ra hoài nghi. Khi a ship đến giao, m đã yêu cầu chụp lại giấy tờ vì nói thật sau vụ bác tài xế khiến m luôn hoài nghi mọi lời khuyên.

– Đi chơi ở Vinpearlland chủ yếu là trò chơi mạo hiểm, m chơi được nên thấy rất đã. Tuy nhiên mấy đứa e ko chơi đc vì sợ.

Mua quà

(update: mình nhớ thêm được phần này nên update thêm)

-Mình có lang thang ra chợ, và có mua 4 hộp (mực và ghẹ) tại chợ giá lúc đầu là 60k/hộp, nhưng mặc cả xuống còn 50k/hộp.

-Sau đó đoàn mình có phi ra chỗ tối hôm trước được cô bán nước chỉ (quán Hưng Bình – số 94A Đường Võ Trứ), giá mực 40k/hộp, hơn 800k/ kg mực khô. giá các đồ được niêm yến nên cứ yên tâm chọn đồ.

Cá nhân:

-Giá ở chợ max hơn ở quán Hưng Bình, mà còn phải mặc cả. Mình thích chọn mua những nơi như siêu thị khi có giá niêm yết sẵn hơn.

Trên là mấy điều cần lưu ý khi đi chơi Nha Trang.

Kết luận:

Dù có 1 chút gợn ko tốt khi gặp một vài người ko tử tế, nhưng tổng thể Nha Trang vẫn rất đẹp trong mắt mình. Đẹp vì thiên nhiên, và phần lớn con người nơi đây.

Nguồn FB Tuyen Khuc

Thẻ:

Bài viết liên quan