VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Cẩm nang du lịch - 16/03/2021 - 2738 Lượt xem

Những người cùng nắng gió tháng 7 Quy Nhơn góp phần tạo nên những bức ảnh

“Nếu chụp xuất sắc thì anh đã đi làm thợ ảnh kiếm tiền còn hơn phải chở taxi nắng nôi cả ngày thế này “đây là tâm sự của một a tài xế của mình ở Quy Nhơn.

Hello mn. Trong thời gian ở Quy Nhơn cũng đã đc trải nghiệm một số tour và những điểm đến nổi bật của Tp biển xinh đẹp này. Mình viết bài này không phải để review các điểm đến vì thấy khá nhiều bạn đăng rồi. Mục đích chính mình muốn nói đến chính là dịch vụ ở Quy Nhơn.

Mình đi du lịch cũng gọi là kha khá và theo quan điểm cá nhân thì dịch vụ và sự nhiệt tình ở Quy Nhơn thực sự là best. Cụ thể là vấn đề tài xế kiêm chụp hình, mình là đứa đam mê sống ảo du lịch và hơi khó tính trong việc căn góc chụp này chụp nọ nhưng đến với mấy anh tài xế QN thì cái khó tính ý bay đi mất tiêu. Tại vì sao?

Một ngày khám phá Cù Lao Xanh – Quy Nhơn

Review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm!

Phú Yên- Quy Nhơn- Mình vừa kết thúc chuyến đi nghỉ dưỡng!

Anh dep quy nhon 3

Anh dep quy nhon 4
Anh dep quy nhon 5 Anh dep quy nhon 6
Anh dep quy nhon 7 Anh dep quy nhon 8 Anh dep quy nhon 9 Anh dep quy nhon 9
Anh dep quy nhon 11 Anh dep quy nhonAnh dep quy nhon

Các anh rất nhiệt tình, mn biết Quy Nhơn đang ở cái mùa cao điểm của nắng nóng, mà cứ đầu trần tươi cười dẫn khách đi chụp ảnh thôi. Mình đi 4 người, chỉ có 3ng chụp ảnh cứ thay phiên ra tạo dáng rồi vào chỗ mát đứng còn các anh cứ đứng đấy chụp lần lượt tất cả trong sự vui vẻ. Thì kb đoàn 5 7 người thì thế nào.

Mẹ mình đi giày cao gót đau chân các a còn nhường dép cho đi, ngoài đảo nắng rát mà cứ sát đất để chụp cho chân dài, có điểm muốn chụp nhưng đông người qua lại mình bảo thôi mà cứ nhất định bảo chờ chút sắp hết người rồi .Riêng cái sự nhiệt tình này đã đủ làm cho mình 100% hài lòng dù chưa biết ảnh xấu hay đẹp.

Nên nhiều lúc chụp xong mình k cần xem lại ảnh luôn vì thực sự quá nắng nóng để bắt các a chụp đi chụp lại. Nhưng vẫn hên là đều có những bức ảnh “để đời” mang về sau khi chỉnh cháy máy, vì những bức ảnh đẹp 50% là nhờ chỉnh sửa màu mè mà, chỉnh ảnh cũng là một trong những niềm vui của ce phụ nữ nên đối với mình 1 bức ảnh không cần quá xuất sắc ngay từ ban đầu.

Nên điều mình muốn nói ở đây đối với các bạn đang ở ý định trải nghiệm dịch vụ này ở QN đó chính là đừng kĩ tính quá với các anh taxi chụp ảnh, đừng kì vọng nhiều quá vào những bức ảnh, cứ thoải mái thôi. Vì nghề chính của các anh là lái xe mà, chụp ảnh chỉ là hỗ trợ thôi. Vẫn biết là nếu đi theo chụp ảnh giá sẽ khác và thuận mua vừa bán nhưng đôi bên đều nghĩ cho nhau một chút thì chuyến đi sẽ cực kì vui vẻ.

Tại sao mình lại muốn nói về vấn đề này, vì nghe các a tâm sự gặp nhiều khách khó tính quá, nhiều lúc mệt mà khách lại yêu cầu, đòi hỏi cao nhưng k dám nói với khách. Hơn nữa chính thái độ, cách phục vụ, tính tình thật thà của các anh làm mình muốn viết gì đó coi như một lời cảm ơn sâu sắc đến các a những người làm nghề lái xe (hỗ trợ chụp hình) ở Quy Nhơn.

“Các anh” mình nói đến ở đây bao gồm: anh Năng Đình, anh Tuấn Anh, bạn Tây ở tour Cù Lao Xanh của bạn Toàn. Những người cùng nắng gió tháng 7 QN góp phần tạo nên những bức ảnh này. Một lần nữa cảm ơn các anh.

Tham khảo tổng hợp review du lịch Quy Nhơn mới nhất tại đây nhé!

Nguồn Thao Uyen

3/5 - (4 bình chọn)

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông