VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Cẩm nang du lịch - 19/07/2020 - 2045 Lượt xem

Chuyến du lịch Nha Trang vào tháng 7 của mình!

Mình vừa có chuyến dl Nha Trang về, chắc do đọc nhiều và kế hoạch kỹ lưỡng nên ko bị dính phốt j cả, rât thích và thoải mái. Thời tiết sướng vô cùng.

Tham khảo:

Kết thúc chuyến trip 4N3Đ đến Nha Trang thành công với làn da đen!

Review du lịch Nha Trang 4 ngày 4 đêm!

Tour du lịch HÀ NỘI – CAM RANH – NINH THUẬN – NHA TRANG

Review du lich nha trang 7

Review du lich nha trang
Review du lich nha trang 1 Review du lich nha trang 2
Review du lich nha trang 3 Review du lich nha trang 4 Review du lich nha trang 5 Review du lich nha trang 6

Mình ở căn hộ An Phú Gia đường Hùng Vương ngay ngã tư Biệt Thự, thoải mái, đầy đủ, dễ chịu vô cùng vì bác chủ nhà và con cái cũng người HN, hiền lắm ấy, hỏi ăn ở đâu và hát gì cũng bảo bác ko rõ, cháu ra ngoài đường to xem quán nào đông thì vào. Chả môi giới buôn bán j cả, nói chuyện thì hiền khô ra. Chuyện gia đình có j tâm sự kể hêt sạch, mình xem trên Agoda và liên hệ đặt ở ngoài ko qua app nên được rẻ hơn nhiều và chuyển khoản trước được giảm 10% nữa. Sau vào đây chắc chắn lại ở tiếp, con hẻm yên tĩnh, sạch sẽ lại ngay gần biển, đi bộ tí ra đến đường to rồi, đi ăn toàn đi bộ.

Mình đi Đảo Yến, rất đẹp, hoang sơ, vắng vẻ, ko ngùn ngụt người như chỗ khác vì giới hạn số khách mà, có cái nắng vỡ mặt mà xa lắm, đi cano vẫn thấy mệt =)) Nhưng mình biết trước nên mua Thuốc say xe của Hàn nhãn vàng ấy, sung sức mà khỏe lắm, nguyên 1 ngày luôn, chứ ko uống là bết thết lết rồi.

Đi Hòn Tằm thì vui thôi rồi. Nhưng mà mới triển khai ăn buffet nên phải lên sớm mà ăn nhé ko ko còn gì mà ăn đâu, 12h hơn nhà mình lên ăn mà đã chả còn j mấy rồi, nhiều người lẻn sau ôm bụng đói nhăn nhó. 2 tour booj bạn Linh Lanhlung, giá cạnh tranh, rất nhiệt tình nha, hỏi j cũg rep ngay

Taxi mình toàn book grab, rất may là đi taxi nhiều lần lần nào cũng được người hài lòng. Lúc đặt có quen 1 bác taxi Hà Tĩnh thật thà và nhiệt tình, xem grab giá bao nhiu thì giảm 10-15%, rất ok. Ai cần m cho số.

Ăn

Chuồn chuồn kim ăn được nhưng quá ít so với giá nên thành ra đắt, ăn xong cả nhà ngao ngán vì ko đủ no, mà ngấy nữa, ko như review – k nên vào.

Hôm sau nhà mình ăn ở Veranda cho gần, đồ tươi chuẩn và nấu ngon, điều hòa mát lạnh.

Và quán Thùy 66 sát bên cạnh, nv vui vẻ nhanh nhẹn, đồ ngon, giá còn rẻ hơn CCKim mà ăn đứt, bữa nào cũng giảm cho 10%. Bên này rẻ hơn Veranda chút vì ko có máy lạnh.

Mình hay ra ngay cafe Liberty Central đầu đường để chơi và uống, mát mẻ vui cực, cafe ngắm đường phố thích gì đâu.

Nguồn FB Phương Thảo

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông