VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Cẩm nang du lịch - 16/07/2020 - 2032 Lượt xem

Phú Quốc chụp ảnh ở đâu cho đẹp – 4 đảo có gì?

1. Hòn Mây Rút Ngoài

Hòn mây rút ngoài trước kia nói của bà Bảy Yên hay gì đó. Nhưng hiện nay hòn mây rút ngoài toàn mấy người mướn đất của bà Bảy yên thôi . Bà ấy đâu thì mình không biết . Ở đây có bãi cát và hàng dừa khá mát. Tắm biển , đu xích đu thì ok.

2. Hòn Mây Rút Trong

Khi đến điều đầu tiên cả đoàn mình cảm thán chính là :”Trời ạ, đẹp gì mà đẹp ác thế”, nếu hòn móng tay cho các bạn trăm tấm sống ảo thì hòn này phải nghìn tấm nhé. Chụp chỉ có hết pin điện thoại chứ không hết góc đẹp các bạn ạ. Bãi tắm này thì đẹp lắm nhé, vừa xanh vừa trong veo vài hiền hòa. Bãi này không có cây cầu thần thánh nhưng vẫn có xích đu thần thánh nhé, bên cạnh đó đặc biệt nhất là quầy nước ở đây, décor ghế trắng siêu đẹp, lên ảnh xinh ngất ngây con gà tây. Cộng thêm mấy dừa san sát nhau đổ nghiêng các kiểu đẹp nhức nhối. Hòn này ngồi thong dong ngắm biển ngắm mây trời đã lắm các bạn ạ.

Tham khảo:

Review du lịch Phú Quốc với lịch trình 3 ngày 2 đêm!

Đến với Đảo Ngọc Phú Quốc thì có gì?

Tour du lịch HÀ NỘI – PHÚ QUỐC – HÀ NỘI

Review du lich phu quoc 1

Review du lich phu quoc

3. Hòn Gầm Ghì

điều đẹp nhất sẽ được giữ tới phút cuối là đây huhu. Đẹp quá đáng, đẹp quá xá, đẹp không chịu nỗi. Hòn này có nhiều mỏm đá san sát nhau, chời ơi mình sống ảo ở đây nhiều nhất. Đẹp đến nỗi đứa không biết bơi mà sợ nước như mình phải xuống biển ngắm san hô ngắm cá. Nước trong xanh tới nỗi thấy cá thấy cua thấy san hô rõ mồm một các bạn ạ. Mình ngắm trên bờ chịu không nỗi phải xuống lặn (quên một điều là các thiết bị lặn bên tour cung cấp cho mình luôn đó nên các bạn không cần lo).

4. Hòn Móng Tay

Thiên đường sống ảo các bạn ạ. Có cây cầu tre thần thánh, có chiếc xích đu sống ảo, nước biển màu xanh ngọc bích, màu xanh da trời, màu xanh ngát của hàng dừa, chắc chắn máy bạn cả trăm tấm ảnh đẹp vì góc nào cũng đẹp góc nào cũng tuyệt vời. Sau đó chúng mình di chuyển đến một điểm lặn ngắm san hô, mình không có xuống lặn nhưng theo lời kể của các anh chị bạn trong tour thì đẹp tuyệt vời, mà thú thật dù không xuống nhưng mình vẫn mê mẩn lắm nhé, vì thực sự quá phong cảnh quá đổi hữu tình, khiến bạn cứ phải cảm thán suýt xoa. Trong lúc này, bác lái cano đi bắn cá, bắt được con cá cực to tặng cho cả đoàn vào bữa trưa.

Bạn có thể kết hợp cả trải nghiệm cáp treo khi đi 4 đảo Phú Quốc

Về đây lên xe còn được qua Cáp Treo vượt biển để sang một hòn nhỏ nữa chứ, hành trình cáp treo được giới thiệu là dài nhất thế giới, ôi cha mạ ơi lần đầu đi cáp treo mà nhìn xuống biển ghe quá choy, cano chạy tạo nên các đường sống trắng xoá như ai đang vẽ tranh ấy.

Qua bên hòn rồi đi tham quan chụp hình, chứ chưa thấy dịch vụ vui chơi hay đặc sắc lắm, thích ngồi trên cáp treo ngắm cảnh hơn.

Ôi quay lại xe chắc được về khách sạn nhưng bạn HDV thông báo còn 1 điểm không thể bỏ qua, Sunsetsanato mình có đọc trên mạng thấy nơi đây có nhìu cái hay ho, mỗi tội vào cổng mua vé hết 100k các ngày trong tuần có 70k thôi. Vào đây chụp hình, có cả dù lượn nữa.

Kết thúc tour về lại khách sạn, chuẩn bị đi chợ đêm thôi!

Nguồn FB Hoàng Huyền Chang

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông