VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Cẩm nang du lịch - 28/03/2020 - 2067 Lượt xem

Chuyến đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm để lại rất nhiều cảm xúc

Chuyến đi Nha Trang 4n3đ thực sự để lại trong mình rất nhiều cảm xúc. Chuyến đi này của bọn mình với mục đích là đi nghỉ dưỡng là chính nên chúng mình không đi chơi các tour đảo nhiều. Hầu như chỉ chơi trong vinpearl và ăn uống ở xung quanh thành phố. Nên sẽ review hơi ngắn.

Day 1+ 2 Vui chơi trong VinPearl Nha Trang

Mình book ở Vin đảo của chị Thảo Cherry 1tr8/1p . Bọn mình book trước 1 tuần trước khi đi. Bình thường book voucher phải book trc tận 1 tháng. May sao lướt trên hội gặp c Thảo book cho cực nhanh và c còn thân thiện nữa.

Thực sự ai đi Nha Trang cũng nên trải nghiệm ở vinpearl vì sevice ở đây cực kì tốt + view cực đẹp. Buffe sáng cũng đa dạng phong phú món ăn nha. Và bãi biển của Vin cũng sạch hơn rất nhiều so với ở bãi biển ở Trần Phú nhé.

Trong voucher có tặng kèm buffet sáng còn bữa trưa và tối hình như là đăng kính 700k/1ng . Chúng mình k đăng kí ăn ở đây mà đến bữa di chuyển bằng tàu siêu tốc vào thành phố để ăn.

2 ngày đầu hầu như chúng mình chỉ ở trong vin để chơi khu vui chơi cũng như công viên nước trong này. Chiều thì xuống tắm biển + chụp ảnh sống ảo.

Ngày 3+4 Di chuyển ra thành phố để vui chơi

Chúng mình thuê xe máy để tiện di chuyển. Mình cũng thuê của chị Cherry Thảo luôn nha. 120k/xe đều là xe ga rất mới, và có hỗ trợ giao trả xe tận khách sạn luôn nha. Nói chung mọi người cần dịch vụ gì liên hệ chị đều có hết á,  chị còn có tour Đảo mà do bọn mình đi kiểu nghỉ dưỡng nên k có book tour đảo . Lần sau quay lại chắc chắn sẽ book của c nữa.

Sáng bọn mình ăn sáng tại khách sạn, sau đó ra tháp bà po nagar tham quan + hòn chồng và lượn lờ hóng mát bằng xe máy quanh thành phố.

Thời tiết Nha Trang mùa này rất mát cộng thêm việc ít khách du lịch nên đi lượn lờ cực mê luôn. Trưa bọn mình về ngủ và chiều ra chợ Đầm ăn uống + mua quà.

Sau đó về khách sạn rồi biển bơi . Mình thất vọng 1 chút khi tắm biển ở đây vì biển rất nhiều rác thải túi nilon. Tối bọn mình đi ăn linh tinh + vào chợ đêm + ra quảng trường hóng mát.

Sau đó lên skylight chơi. Lại là lựa chọn cực kì hợp lí khi lên skylight chơi nha. Vé vào là 150k/1ng bao gồm 1 cốc nước. Mình nhớ k nhầm là skylight ở trên tầng 38 thì phải . Các bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Nha Trang về đêm đó.

Nhạc ở đây hay + nhân viên rất rất nhiệt tình . Bọn mình ở đây chơi đến khoảng 12g đêm rồi về khách sạn ngủ. Sáng hôm sau thu xếp hành lí xuống gửi lễ tân. Rồi lại đi cà phê lượn lờ ăn uống và rời Nha Trang kết thúc chuyến đi.

Nguồn: https://vnview.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông