VNview - Đặt tour, khách sạn trực tuyến giá rẻ

VNview.vn

Cẩm nang du lịch - 26/05/2020 - 19 Lượt xem

Mũi Dinh Ninh Thuận ở đâu?

Mũi Dinh thuộc xã Phước Ninh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Sở dĩ được gọi là Mũi Dinh vì ở đây thực chất là một mảnh đất nhô ra phía biển và đây cũng là tên của ngọn hải đăng nổi tiếng. Sở hữu phong cảnh non nước hữu tình, cảnh đẹp như bức tranh Mũi Dinh là điểm đến thu hút du khách hiện nay ở Ninh Thuận.

NGẮM BÌNH MINH TẠI NGỌN HẢI ĐĂNG MŨI DINH

Trong hành trình khám phá Mũi Dinh bạn không thể bỏ qua trải nghiệm ngắm trọn bình mình trên ngọn hải đăng Mũi Dinh. Tuy nhiên, cần lưu ý đường đi tới hải đăng Mũi Dinh khá dốc và khó khăn, vì vậy bạn nên chú ý chuẩn bị sức khỏe thật tốt cùng một đôi giày leo núi.

Hôm bọn tôi leo lên đây do chủ quan và vội lên để ngắm trọn bình minh nên bọn tôi đi chân trần. Quả thật không thể tưởng tượng nổi nỗi khó nhọc khi leo lên đây bằng chân trần.

Tham khảo:

Review du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm!

Review đôi chút về chuyến đi Quy Nhơn và Phú Yên

Tour du lịch HÀ NỘI – CAM RANH – NINH THUẬN – NHA TRANG

Mui dinh ninh thuan 7 Mui dinh ninh thuan 6 Mui dinh ninh thuan 5 Mui dinh ninh thuan 4 Mui dinh ninh thuan 3 Mui dinh ninh thuan 2 Mui dinh ninh thuan 1

Đường đi lên ngọn hải đăng khoảng 15 phút đi bộ, khi lên tới đỉnh bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và cảnh bình minh đẹp như một bức tranh. Hải đăng Mũi Dinh được xây dựng từ năm 1904 là địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh mặt trời mọc đỏ ửng cả một vùng trời, xung quanh là những dãy núi hùng vĩ và bãi biển trong xanh.

Mũi Dinh – 05.2020

Thẻ:

Bài viết liên quan