VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Cẩm nang du lịch - 09/03/2021 - 2029 Lượt xem

Review Tam Chúc Pagoda và cùng Share công thức chỉnh ảnh

Sau nhiều ngày mọi người cùng nhau đi nhiều quá nên em quyết định đi để chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Phương tiện di chuyển: Mình bắt đầu đi từ 7h, do mình đi từ Bắc Ninh đi lên đi bằng ô tô sẽ tiện hơn, chiều đi và về đều đi cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ (các bạn có thể search googmap chỉ rất rõ và đường cũng dễ đi) Mỗi điểm đều có trạm thu phí nhưng cũng chỉ mất 20-30k mỗi lượt.

Thời tiết: Buổi sáng đi trên đường thì trời cũng lất phất mưa nhẹ, cứ ngỡ rằng sẽ là 1 buổi đi chơi chán nhưng tới nơi trời cũng vừa tạnh. Sau đó trời tạnh hẳn và có 1 chút nắng nhẹ nên chụp khá thích.

Hành trình: Các bạn sẽ gửi xe sau đó xếp hàng vào chùa, sẽ có người phát tờ khai báo ý tế. Khi khai báo xong thì sẽ giữ lại và xếp hàng 1 lượt nữa để nộp lại. Mình nghĩ các bạn nên đi thuyền( giá vé thường là 200k và vé Vip có thêm chút hoa quả là 240k/ 2 lượt đi).

Tam Chúc – Ngỡ ngàng ngồi chùa đẹp tựa tranh vẽ

Review du lich tam chuc va cach song ao

Review du lich tam chuc va cach song ao 1
Review du lich tam chuc va cach song ao 2 Review du lich tam chuc va cach song ao 3
Review du lich tam chuc va cach song ao 4 Review du lich tam chuc va cach song ao 5 Review du lich tam chuc va cach song ao 6 Review du lich tam chuc va cach song ao 7
Review du lich tam chuc va cach song ao 8 Review du lich tam chuc va cach song ao 9

Ngoài ra vé xe điện là 90k/2 lượt. Lên bên trên thì sẽ có buffe chay để các bạn thưởng thức giá chỉ 150k, do lượng người khá đông nên sẽ không thưởng thức được nhiều.1 địa điểm nữa khó có thể bỏ qua là CHÙA NGỌC luôn hấp dẫn với các bạn leo núi. Khi leo tới nơi thì sẽ ngắm trọn cảnh của Tam Chúc.Dù mệt nhưng vẫn thấy xứng đáng với sức mình trải nghiệm. Đi tới tầm 15h là sẽ mệt dã dời rồi, xách balô và trở về nhà thôi.

App em sài là Lighleap+ Lightroom. Em sẽ share công thức bên dưới phần bình luận. Tổng chi phí tính vào chỉ hết tầm 500k nếu bạn nào tính đi ô tô. Hãy tới Tam Chúc, Hà Nam thử 1 lần để thưởng thức cảnh sắc nơi đây, cái thời tiết cũng được coi là hợp lý để sống ảo.

Nguồn Nguyen Long

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:,

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông

Bài viết liên quan