VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Cẩm nang du lịch - 02/08/2020 - 2173 Lượt xem

Review du lịch Ninh Bình cho những bạn thích sống ảo

Chuyến đi của chúng tớ mặc dù chưa đi hết được tất cả các địa điểm của NINH BÌNH. Nhưng chúng tớ vẫn rất hài lòng nè.

Đầu tiên các bạn thuê khách sạn giá cả phải chăng thui vì chúng mình chỉ cần nơi để nghỉ ngơi ăn uống. Và t đã ở ks Hoa Biển với anh chị chủ nhà rất nhiệt tình, thân thiện chỉ dẫn tận nơi nha. Có cả bản đồ các địa điển muốn đi check in nhá.

Xem thêm:

Review du lịch Ninh Bình – Hà Nội 4N3Đ

Review du lịch Ninh Bình cùng cô bạn thân!

Tour du lịch HÀ NỘI – BÁI ĐÍNH – HOA LƯ – TRÀNG AN – ĐỀN TRẦN

Review du lich ninh binh 1

Review du lich ninh binh 2
Review du lich ninh binh 3 Review du lich ninh binh 4
Review du lich ninh binh 5 Review du lich ninh binh 6 Review du lich ninh binh 7 Review du lich ninh binh 8
Review du lich ninh binh

Chúng tớ đi 2 ngày 1 đêm. Sáng sớm mình xuất phát từ mỹ đình đến nơi là 9 rưỡi. Tầm khoảng hoen 3 tiếng tớ đi xe máy. Tới nơi Chúng tớ lười chưa đi chụp choẹt vội mà nghỉ ở ks và ăn trưa sau đó oánh một giấc đến 1H30 lên xe máy đi đến TRÀNG AN, mua vé 250k na. Rồi xuống thuyền mẹc áo phao du ngoại. Trên thuyền vừa nghe cô lái đò kể lịch sử địa phương vừa tranh thủ ngắm cảnh và sẽ dừng chân ở đền TRÌNH lên đây các bạn chụp ảnh ở ngay chỗ các cô lái đò đỗ bến ( trên thuyền hoặc gần cỗ cá vàng )rất ư là đẹp.

Sau đó lên thuyền đi tiếp qua các hang. Chụp ảnh tiếp dọc đường đi. Đến đoạn có cái lăng thì nhòe cô lái đò dừng lại rồi chụp ảnh ở mui thuyền đẹp nha. Sau đó về ks tắm rửa. Có thể ăn tại ks hoặc như chúng t đi ra ngoài tìm quán ăn, tìm các món đặc sản thịt dê nè, đi ra chỗ hoàng thành đi dạo uống nước chụp ảnh nếu thích.

Ngày 2

Sáng sớm 5 h đi hang múa chụp đầm sen trước, sau hãy leo núi k đầm sen đông ng và nắng gắt, chụp hay bị chói. Mang kem chống nắng đi bôi nhiệt tình nha.

Sau đó leo núi chụp ảnh mẹc tông màu đỏ, vàng hoặc trắng- vàng, trắng _ đỏ nổi bần bật luôn. Sau đó đi xuống thì làm que kem cho tỉnh ngộ kiki. Đi ra đoạn thá nước chụp ảnh tiếp. Trong Hang múa nhiều cảnh để chụp lắm.

Tiếp lên xe đến TUYỆT TỊNH CỐC leo một đoạn lên đó chụp ảnh sau xuống bờ hồ có đàn cá vàng đẹp cực lại check in tiếp hyhy.

Vì bọn t mệt quá định đi trang trại Cừu nhưng k đi nổi vì nắn mệt hihi. Hoặc các bạn có thể đi chiều trang trại cừu đẹp nha.

Tóm lại, 100 nghe không bằng một thấy, 100 thấy không bằng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Ninh Bình trong tôi thật yên bình tươi đẹp. Các bạn nên đi một lần trong đời nha. Đi chơi là phải mệt những đã lắm nha. Chúc các bạn sống ảo zui zẻ và có sứ khỏe đi thêm nha.

Nguồn FB Tú Mì Vui Vẻ

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông

Bài viết liên quan

Nên đi Ninh Bình bằng gì?

Nên đi Ninh Bình bằng gì?

Ngày đăng: 17 - 07 - 2020