VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 16/08/2020 - 2759 Lượt xem

Độc hành mang đến những cảm nhận gì cho bạn?

Độc hành mang đến những cảm nhận gì cho bạn? Với mình: DU LỊCH MỘT MÌNH: Đừng đợi một bạn đường vì thời gian là hữu hạn mà con đường là vô hạn.

TÌM LẠI MÌNH TRÊN NHỮNG CUNG ĐƯỜNG: Thứ duy nhất tôi chuẩn bị cho những hành trình là điểm đến, còn lại tôi đón nhận mọi thứ như nhân duyên vốn có.

Tham khảo:

Một ngày khám phá Cù Lao Xanh – Quy Nhơn

Bí kíp ‘sống ảo’ với hoàng hôn ở biển

Bí kíp tiền đâu để đi du lịch?

Du lich mot minh

Du lich mot minh 11
Du lich mot minh 10 Du lich mot minh 9
Du lich mot minh 8 Du lich mot minh 7 Du lich mot minh 6 Du lich mot minh 5
Du lich mot minh 4 Du lich mot minh 3
Du lich mot minh 2 Du lich mot minh 1

Du lich mot minh 12 Du lich mot minh 26 Du lich mot minh 25 Du lich mot minh 24 Du lich mot minh 23 Du lich mot minh 22 Du lich mot minh 21 Du lich mot minh 20 Du lich mot minh 19 Du lich mot minh 18 Du lich mot minh 17 Du lich mot minh 16 Du lich mot minh 15 Du lich mot minh 14 Du lich mot minh 13

Du lich mot minh 27 Du lich mot minh 38 Du lich mot minh 36 Du lich mot minh 34 Du lich mot minh 33 Du lich mot minh 32 Du lich mot minh 31 Du lich mot minh 30 Du lich mot minh 29 Du lich mot minh 28

Vì sao tôi lại chọn một mình vì đc tự do tự tại, đc đối thoại cảm xúc, đc chiêm ngưỡng núi non hữu tình, những eo biển tung bọt trắng xoá, những vách đá cao sừng sững phủ đầy lớp rêu phong, đc đi lạc vào những thửa ruộng bậc thang, những cánh đồng hay những bãi cỏ xanh.

Cô đơn cũng cho tôi cảm lại những câu chuyện buồn, vui trong cuộc sống hay tình yêu. Du lịch một mình tôi đc sở hữu trọn hoàn toàn những khoảnh khắc của riêng mình. Tôi có thể đứng lại nhìn khung trời núi non, những chùm mây trôi lặng lẽ, ánh hoàng hôn dần buông xuống, giây phút mặt trời mọc, vẻ đẹp đường nét của những con đường hay chỉ là muốn hít thở bầu không khí trong lành hoặc đơn giản là cảnh sinh hoạt của người dân địa phương.

Tôi cũng có thể tạt vào bất cứ hàng rong nào mà tôi thấy thích mà ko phải phụ thuộc ý kiến ai và sợ phiền ai. Và điều quan trọng là tôi làm mới bản thân làm mới cảm xúc qua từng con đường.

PHÁ VỠ GIỚI HẠN: Trải dài khắp những cung đường là nắng, gió, mồ hôi, nước mắt, bao cố gắng và nổ lực chiến thắng nỗi sợ hãi bản thân. Ngoài ra còn có những con đường đá sỏi, ngoằn nghèo, gập ghềnh, 1 bên là vực bên là vách đá. Đi du lịch một mình thú vị hay nhàm chán do quá trình đi của mỗi người.

Đôi khi bạn phải vượt qua giới hạn của bản thân của để hoàn thành chuyến đi. Tôi uống rượi cần rồi táo mèo cùng vs những người bạn quen trong chuyến đi tây bắc. Tôi băng qua cây cầu gỗ mà tưởng chừng sẽ sập bởi dòng nước lũ chảy xiết.

Tôi đi qua đèo Ô QUÝ HỒ mà mưa sấp mặt, khoảng cách chỉ 3 bước là đã ko nhìn thấy gì, gió to. May là người bạn đồng hành xuyên suốt hành trình của tôi phong độ, khẻo mạnh nên bất cứ trắc trở gì cũng có thể vượt qua. Có lần vì chủ quan nên tính thời gian sai và ko thể về đến nơi dừng chân kịp. Nhưng vs tính cách mình thì tôi vẫn chạy, vào lúc 10h đêm tôi chạy trên một con đèo ở Đắt lắt.

Bạn nghĩ sao đến nơi đất khách quê người, 1 đứa con gái chạy xe máy trên một cái đèo. Trên đèo thì ko có 1 bóng người, cảm giác sợ hãi xuất hiện, tiếng gió của rừng, ko khí tĩnh lặng khiến tôi phải toát mồ hôi. Miệng cứ đọc ” Nam mô a di đà phật”. Sợ nhưng tôi lại trải nghiệm nó một cách thật tuyệt.

ĐI ĐỂ TRỞ VỀ: Tôi yêu quý những trải nghiệm của mình bởi nó tạo ra tôi là duy nhất. Nếu chúng ta ko tự yêu lấy bản thân mình thì sẽ bạn sẽ ko cảm nhận đc tình yêu của người khác. Đừng là con người của mỗi công việc mà cũng là những con người của sự trải nghiệm. Đi để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Đi để trải nghiệm những khung cảnh đẹp hữu tình, nếm những món ăn địa phương, mở rộng vòng quan hệ, trải nghiệm văn hoá, khám phá bản thân.

P/s: Chúc mn thực hiện đc những chuyến đi mơ ước. Trang cá nhân mình thì show đc nhiều hình ảnh nha.Mình thích độc hành, nếu bạn cũng z thì chúng ta là 1 team.

Nguồn FB Thuong Phan 

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông

Bài viết liên quan