VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Chưa phân loại - 12/03/2021 - 1258 Lượt xem

We Cafe – Khi quán xá là một nhà!

Lỡ gặp Wee Cafe vào một ngày mưa, chẳng những nhận được một ly cà phê chân ái mà mình còn nhận lại mấy lời hỏi thăm chân tình. Wee đáng yêu từ cái tên đến thiết kế bên trong. Chả biết có thiết kế gì không chứ mình thấy Wee như nơi ẩn náu của kẻ yêu sự cũ kĩ, từng góc đều thân thuộc như ngôi nhà ngày bé mình ở.

Mình yêu cà phê, loại cà phê rang truyền thống ấy, kiểu uống cà phê là phải say chứ ngọt ngọt lại không hảo bằng. Vậy mà bao năm chẳng tìm được một quán nào làm mình say. Rồi mình gặp Wee, ở đây có bán thứ cà phê bình thường ấy, thứ cà phê làm mình mê từ ngụm đầu tiên. Ở Wee mình tìm được những con người giống mình, những người yêu Đà Lạt chẳng chịu dứt, gặp được đủ mọi người, đủ mọi lứa tuổi, buồn cười là ai cũng như bạn bè

Đi Đà Lạt hả? Sợ lắm…”

Dốc Đa Qúy con đường hoa Mai Anh Đào đẹp nhất Đà Lạt

wee cafe da lat 6

wee cafe da lat 9
wee cafe da lat 2

Wee với mình, như một phần của Đà Lạt. Có thể chẳng hào nhoáng, có thể hơi im ắng nhưng mà thoải mái. Bước vào Wee, được gặp những người yêu cà phê, yêu những thước ảnh film cũ mèm, gặp Đen – chú chó đáng yêu gục mặt ở quán, và gặp cái không gian bình lặng với mấy cái cây, hay chiếc xe đạp dựng trước quán khiến mình như được trở về nhà.

Mình viết về Wee, lúc nào cũng là vài dòng tự sự đến buồn ngủ, chẳng biết giới thiệu sao để mọi người hình dung về nơi này. Thôi thì nếu bạn cũng cảm nhận được thứ chân phương giản dị ở đây, cảm nhận được hương cà phê rang toả ra từ đây và cũng yêu Đà Lạt như mình và những người ở đây thì ghé chơi nhen, biết đâu cũng phải lòng nhau?

  • Địa chỉ: WEE CAFÉ – 86 Hoàng Hoa Thám, phường 10, Đà Lạt (Mở từ 7:00 đến 21:00)

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Nhạc chuông Cập nhật nhạc chuông hay nhất cho điện thoại Nhạc chuông