VNview - Hành trình khám phá thế giới - Khởi đầu cho những chuyến đi!

Hoàng Long

Chưa phân loại - 03/01/2021 - 763 Lượt xem

Hà Giang- Cao nguyên đá hùng vĩ

2021 rồi mà vẫn còn lưu luyến 2020. 2020 quả là một năm mình cho bản thân mình được rong đuổi khắp mọi nơi. Nhưng Hà Giang vẫn là điểm đến để lại nhiều cảm xúc với mình ở hành trình rong đuổi í ….

“Hà Giang-cao nguyên đá hùng vĩ”

Có đi mới biết Việt Nam mình đẹp như nào, ngoài những điểm du lịch đang phát triển thì Hà Giang còn hoang sơ mộc mạc lắm luôn, ngẩng đầu lên là thấy trời cao, thấy cây xanh, thấy núi sông, thấy các “đường cong” của những con dốc nơi đây. Một cảm giác u mê í, đúng kiểu bị hút hồn ở nơi này luôn ^^ …..

review ha giang cao nguyen hung vi

review ha giang cao nguyen hung vi 1
review ha giang cao nguyen hung vi 2 review ha giang cao nguyen hung vi 4
review ha giang cao nguyen hung vi 5 review ha giang cao nguyen hung vi 6 review ha giang cao nguyen hung vi 7 review ha giang cao nguyen hung vi 8
review ha giang cao nguyen hung vi 9 review ha giang cao nguyen hung vi 10
review ha giang cao nguyen hung vi 11 review ha giang cao nguyen hung vi 12
review ha giang cao nguyen hung vi 13 review ha giang cao nguyen hung vi 14

Hà Giang, nơi mà bạn đi thì dễ về thì khó, thật sự về tới Sài Gòn mà mình cứ bị vấn vương nơi này í, mục tiêu năm nay của mình vẫn sẽ là quay lại Hà Giang, để trải nghiệm cảm giác đi quài không chán. Phải gọi là chuyến đi may mắn của mình, mình coi dự báo thời tiết trời mưa xuyên suốt tuần í, tới hôm đi thì trời lại nắng đẹp, trước hôm đi a tour có gọi điện và nói mình là trời mưa, tay lái bọn em có ổn không làm tụi mình có vẻ chùn lại, tính bỏ đi Hg để đi điểm khác và cái kết là tụi mình tự bỏ vé máy bay về trong Nam chỉ để ở lại Hà Giang thêm một ngày!

Cái trip đi xa nhất với mình từ trước tới giờ, cái trip “ong mê” với hơn 300km, cái trip mà mình thấy mình may mắn vì được thời tiết ưu đãi, gặp được anh tour rất dễ thương, gặp được bạn tour guide siêu nhiệt tình và gặp được thêm rất nhiều người bạn đáng yêu ở Hà Giang.

Nguồn FB Minh Thư

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết!

Website  Ưu điểm Tham khảo
Booking.com Đặt phòng không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng Xem chi tiết
Agoda Giá phòng rẻ nhất, đặt trước trả tiền sau, thường xuyên có mã giảm giá Xem chi tiết
Klook Chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém Xem chi tiết
Gotadi Đặt vé máy bay giá rẻ, giao diện đặt vé dễ sử dụng Xem chi tiết