VNview - Đặt tour, khách sạn trực tuyến giá rẻ

VNview.vn

Cẩm nang du lịch - 26/05/2020 - 12 Lượt xem

Du lịch Vũng Tàu chỉ trong 1 ngày duy nhất!

Sau khoảng thời gian nghỉ dịch ru rú trong nhà cả tháng trời . Hết dịch lại cắm đầu đi làm ko có tgian để nghỉ ngơi nên tuần vừa rồi mình đã quyết định xin nghỉ 1 ngày để đi đâu đó xa tp thay đổi không khí . Địa điểm mình chọn đến là Vũng Tàu chỉ ở 1 ngày.

Khách sạn mình chọn ở là khách sạn Mercure

Vừa bước vào nhìn tổng quan thì mình khá ấn tượng vì khách sạn khá đẹp và mới , phong cách hơi hướng Tây sang trọng . Điểm cộng cho khách sạn này chính là phòng mình có thể ngắm được hoàng hôn. Nếu bạn nào cbi đi Vũng Tàu mà muốn kiếm phòng có thể ngắm hoàng hôn thì mình recommend khách sạn Mercure này nhé.

Mùa này đi Vũng Tàu thì cũng khá đẹp. Mình cũng đã kịp làm vài slot check in tại bụi hoa giấy hot hit VT nè. Tuy hoa đợt này ko được rộ như những tháng trước nhưng lên hình vẫn xức xắc nha anh em.

Tham khảo:

Mũi Dinh Ninh Thuận ở đâu?

Nếu có ai đó hỏi Tôi nơi yên bình nhất của Tây Nguyên là nơi nào?

Tour du lịch HÀ NỘI – SÀI GÒN – VŨNG TÀU

Review du lich vung tau 2 Review du lich vung tau 3 Review du lich vung tau

Thực sự đến VT mà ko lên ngọn Hải Đăng check in thì hơi phí . Nhưng do đợt này mình lên thì ngọn Hải Đăng quá đông nên ko thể chụp choẹt gì cả đành quay về check in bên cây phượng trên dọc đường lên ngọn Hải Đăng thôi . Trong chuyến đi VT này thì đây là điều mình thấy tiếc nhất đó.

Đến phần ăn uống rồi đây anh em . 1 lần nữa đến VT mà ko ăn đặc sản VT thì sẽ tiếc lắm đó nha . Mình recommend 1 số món khi đến VT nên ăn nè.

– Đầu tiên nên đến là bánh khọt GỐC VÚ SỮA . Mình gọi 1 phần là 60k cho 1 người ăn nhé.

– Ăn bánh khọt rồi thì tất nhiên nên thử thêm món LẨU CÁ ĐUỐI nhé . 1 phần lẩu 170k 2 người ăn no xỉu luôn á. Ngon nhức nách luôn nha anh em. “Quán Lẩu cá đuối Trương Công Định “.

– Đi vòng vòng tham quan VT lỡ có khát quá thì ghé ngay RAU MÁ BÀ GIÀ . Quán này mình thấy nhiều bạn review ngon lắm , cũng là lần đầu mình thử mà ngon thật.

– Cuối cùng kết thúc chuyến đi , mua 1 phần bánh bông lan trứng muối GỐC CỘT ĐIỆN về làm quà nheeee . Bánh ở đây thì ngon béo ngậy , bánh mềm , cắn 1 cái phô mai tan chảy ra . Mang về làm quà là xức sắc.

Nguồn FB Trân Võ

Thẻ:

Bài viết liên quan