Check in hàng hoa giấy siêu đẹp nằm cạnh Sài Gòn được giới trẻ săn đón. Giờ đây không cần xuống Vũng Tàu xa xôi cũng có thể checkin hàng hoa giấy siêu xinh nha.
Hàng hoa giấy cách nhà mình 20 đến hơn 20km,nằm cạnh Bình Chánh. Hoa ở đây siêu nhiều và đẹp,nở một đoạn đường rực sỡ,dài tới đất luôn,tha hồ chụp ảnh xịn xò luôn nà! Chỗ này hoa nở đẹp nhiều nhất, gần đó cũng có một số góc hoa nở nhưng không nhiều bằng.
Ai là tín đồ mê hoa giấy thì đừng bỏ lỡ nha! Và đừng quên mang theo một người bạn chụp hình có tâm nữa nà.








Lưu ý: các bạn đến chụp hình nhớ giữ gìn vệ sinh chung,không xả rác,cùng nhau giữ gìn môi trường chung cho mọi người,mang theo thuốc muỗi vì mình đi bị muỗi đốt cho mấy dấu luôn.
Thời Gian chụp hình đẹp là đi buổi sáng hoặc gần chiều nha mọi người,ngoài ra con đường chỗ hoa giấy cũng rất đẹp nếu đông quá như mh đi thì ra đó chụp trước rồi vào kia chụp sau nà!
Địa điểm : KCN Tân Kim, QL50, Cần Giuộc, Long An
Nguồn Nguyễn Thị Cẩm Tiên